Xôn xao văn bản giới thiệu người có khả năng cầu mưa cho TP HCM

Caothanhta

Member

Nội dung văn bản nhằm giới thiệu cho Chi cục Thủy lợi TP HCM về trường hợp của ông Lê Minh Hoàng bởi "có khả năng cầu mưa có hiệu quả"​
Mới đây, trên các trang mạng xã hội lan truyền văn bản với nội dung "giới thiệu người có khả năng cầu mưa nhưng chưa kiểm chứng". Văn bản do Trung tâm Dịch thuật và Khoa học Công nghệ gửi Chi cục Thủy lợi TP HCM.
Trong văn bản, Tiến sĩ Nguyễn Hoàng Điệp giới thiệu đang là Giám đốc Trung tâm Dịch thuật, Dịch vụ Văn hóa và Khoa học - Công nghệ (CTCS); đồng thời hiện là giảng viên thỉnh giảng cao cấp của 3 trường đại học và nguyên là Phó Viện trưởng Viện Nghiên cứu và Ứng dụng tiềm năng con người.
Thông qua văn bản, ông Điệp muốn giới thiệu về trường hợp của ông Lê Minh Hoàng (SN 1967, ngụ TP Hà Nội) với Chi cục Thủy lợi TP HCM.
Xôn xao văn bản giới thiệu người có khả năng cầu mưa cho TP HCM- Ảnh 1.
Văn bản đang được lan truyền trên mạng xã hội
Theo nội dung văn bản, sau 2 lần gặp gỡ trực tiếp, ông Lê Minh Hoàng nhờ CTCS giới thiệu ông với các tỉnh phía Nam bởi "có khả năng cầu mưa có hiệu quả". Ông Điệp cũng nêu khả năng cầu mưa của ông Lê Minh Hoàng "chưa được kiểm chứng". Ông cho biết rất xót xa, dằn vặt về việc nạn hạn hán, thất bát mùa màng của một số tỉnh phía Nam nên đã giới thiệu về ông Lê Minh Hoàng.
 
chắc chờ đến mùa mưa r cầu à
SaqRU1w.gif
 
Thế kỷ 21 rùi, khoa học, công nghệ, mạng xã hội thông tin có đầy đủ rùi mà vẫn có người nghĩ ra mấy cái này thật hả :)
 
cấu mưa dễ mà, vào app dự báo thời tiết, chọn ngày, lập đàn, rồi cầu mưa
 
Mạt vận tiến sĩ ngu như thú. Viết công văn như vậy dù ko khẳng định cũng như gắn mẹ tên mình vào thằng tâm thần rồi =]]
 
Xem cái văn bản có vẻ như bị ông tâm thần kia làm phiền nhiều quá bực mình :LOL:
 
Back
Bên trên