Có thằng nào bị gia đình đối xử như t ko?

Hải

New member
T có vk nhưng ở chung nhà, ba mẹ t vẫn ăn chung với vk ck anh chị, chỉ mỗi vk ck tao lại bị bắt ăn riêng, phường cho xuất cắm đất cũng chỉ bàn riêng với anh chị chứ ko nói gì với t , nếu có tổ chức ăn uống gì ba mẹ và anh chị t đều nói không phải mời vk ck tao, biết thì tự đến mà ăn, vậy là sao tụi m tư vấn t phát, trong khi t ko làm gì nên tội và cũng không mâu thuẫn gì với ba mẹ và anh em trong nhà, mà ba mẹ t thì lúc nào cũng nói, là người trong gia đình phải sống tình cảm với nhau, tình cảm mà cư xử kiểu vậy t thấy khó hiểu vl. Đôi khi thấy tủi thân mà góp ý thì cả ba mẹ lẫn anh chị đều ko nghe, bảo làm vậy là đúng.( vk ck t chán nên ra ở riêng đc 1 time rồi mà khi vè chơi ngồi với nhau t góp ý ba mẹ t quan điểm vẫn vậy, cả anh chị cũng bảo vậy là đúng, thấy có ăn thì về mà ăn, chứ ba mẹ ko phải mời 2 vk ck t) chán quá nên lên đây xin ý kiến tụi m có kinh nghiệm hay cảnh giống t cho t lời khuyên giờ nên ứng xử thế nào là tốt nhất.
 
đọc qua thấy bố mẹ mày phân biệt đối xử vcl ! lơ mẹ luôn vài năm ! cái gì tách được tách riêng mẹ luôn. đéo phải nhún nhịn làm gì
 
Hay vợ m làm gì phật ý Obz m rồi. Còn nếu k có gì thì 2 ôg bà nhà m quá dở hơi, bên trọng bên khinh ra mặt
 
hỏi rồi nhưng vẫn bảo chẳng có gì, chỉ bảo ăn uống không hợp với vk ck t. và bảo ăn với anh chị có sao đâu. àm t có bao giờ xin ông bà cái gì đâu, thậm chí còn sắm thêm về cho nhà nữa ấy.
 
Thế thì thôi m ra ngoài ở là hợp lí rồi, hàng tuàn về đôi ba lần thăm ôg bà là trọn nghĩa tình. Ăn uống gia đình chắc cũng chỉ là 1 lí do nào đó thui. Khả năng là k thích v m xog là k thích cả 2 vch m
 
ra ngoài lâu rồi, nhưng tết vùa rồi lại nói chuyện ăn uống, ngồi đó mời anh chị t ( ở gần ) hôm sau vào ăn cơm, rồi quay sang bảo vk ck t (ở xa) thích thì đến ăn chứ không mời, rồi đc bà chị hùa vào bố mẹ việc gì phải mời, biết thì đến mà ăn, t nản và thấy mất luôn cái tết, cứ làm như t ăn xin ko bằng vậy. kinh tế có phải t ko có đâu, mà cũng đã bao giờ t xin ông bà cái gì đâu.
 
Vậy mày cứ lo cho gia đình mày thôi, những ngày giỗ chạp nếu ko báo thì bảo vk mày qua phụ giúp hoặc mua hoa quả thắp hương rồi về, đéo ăn, còn liên hoan các kiểu đéo gọi sang thì đéo đi, bố mẹ ko phải mời là đúng nhưng phải gọi hoặc báo, mà chắc có vụ đéo gì mới đến nỗi thế
 
t giờ ở riêng rồi mà vẫn chỉ muốn đi biệt luôn chứ không muốn về hay thăm nom gì ông bà nữa, có anh chị lo rồi, cảm thầy mình giống như người thừa m ạ.
 
t giờ cũng nghĩ vậy, không gọi thì coi như ko biết, chứ còn t và vk t chưa làm gì nên tội để bị đối xử vậy cả, nếu t làm gì nên tội thì đối xử vậy t không có gì phải lăn tăn, đằng anyf tự dưng vậy, trước t thương ô bà lắm nhưng cư xử vậy dần dần giờ t thấy phai nhạt dần rồi.
 
Back
Bên trên