Bị gọi dậy dỗ con 1 tháng tuổi lúc nửa đêm, chồng đánh vợ dã man trên giường ngủ

Cáo Tiểu Thư

New member

Bị vợ gọi dậy dỗ con lúc nửa đêm, người chồng ở Tuyên Quang ra tay đánh vợ dã man trên giường ngủ, khiến dư luận bức xúc.​


Anh K. túm tóc, đánh túi bụi vào mặt vợ vì bị gọi dậy dỗ con. Ảnh cắt từ video
Đoạn video dài 42 giây được lan truyền trên các hội nhóm với sự bức xúc và chỉ trích gay gắt dành cho người chồng khi có những hành động bạo lực với vợ mình.
Trong video, một người đàn ông đang ngủ bỗng bật dậy, dùng tay đánh tới tấp vào đầu, vào mặt người phụ nữ. Người này còn túm tóc, vừa đánh vừa chửi vợ bằng những ngôn từ tục tĩu. Bên cạnh đó là tiếng trẻ sơ sinh khóc không ngừng.
Ngay sau khi video được đăng tải, cộng đồng mạng đã lên tiếng chỉ trích mạnh mẽ những hành động bạo lực của người chồng và đề nghị cơ quan chức năng vào cuộc.
 
“Những lần anh ta đánh tôi đều là sau khi anh ta đi uống rượu về. Cứ uống rượu vào là anh ta trở thành một con người khác. Có những lần, tôi giận, bỏ nhà đi thì anh ta lại xin lỗi, hứa hẹn nhưng sau đó vẫn tái diễn” – chị T. tâm sự."
 
hạng xăm trổ kín tay k thể nào nghĩ là tử tế cho nổi
VpDnxvp.gif

những thằng như này thì các múi mít theo hàng đàn
 
Cưới sớm quá nên đã đủ chín chắn đâu, lại thêm nghiện rượu thì chịu rồi. Mà mấy loại này li dị xong dễ nó lên cơn điên xiên cả nhà vợ thì end game. Tốt nhất tử hình thằng chồng cho xã hội bớt mầm mống hiểm hoạ.
 
tổn thương phần mềm hoặc gãy răng đi nữa cũng chỉ < 11% thôi fen
yuuypXU.png
 
Kính mong cơ quan chức năng làm rõ động cơ video được đăng tải và lan truyền trên mạng.
 
Ai bảo thích yêu xăm trổ bá dơ thì chịu chứ kêu gì. Chồng 21 vợ 19, còn yêu nhau tận 4 năm
 
Chạn vương thì vợ bảo gì nghe nấy mà a, không có vk cầm va li xiền đi giả nợ thì h chắc đang ở ngoài đê r :spiderman:
 
Gần nhà t có thằng xăm trổ, nhìn như xì ke,2 con, vợ bỏ. Vẫn thấy có e gái bám, thỉnh thoảng lên xách theo đồ ăn cho cha con thằng đó.
 
Back
Bên trên